Cao su thiên nhiên
Gỗ cao su xẻ

Cao su thiên nhiên | Gỗ cao su xẻ   

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CAO SU

SVR 3L- SVR 5- SVR CV50/60

SVR 3L- SVR 5- SVR CV50/60 là cao su Việt Nam tiêu chuẩn được sản xuất từ mủ cao su nước khai thác trực tiếp từ vườn cây, đồn điền cao su và được đưa đến các nhà máy tại chổ để xử lư.

Mủ cao su nước sau khi được chế biến thành dạng cốm sẽ được sấy chín ở nhiệt độ trên 100 độ C và ép thành bánh, đóng gói theo tiêu chuẩn thông dụng 33.33kg hoặc 35 kg.

Thành phẩm cao su SVR 3L màu vàng sáng, thích hợp cho việc sản xuất sản phẩm cao su với chất lượng cao.

 

nhấp vào nhấp vào nhấp vào
     
nhấp vào nhấp vào nhấp vào
     
nhấp vào nhấp vào nhấp vào
     
  nhấp vào  
     
      SVR 10-SVR 20
 

SVR 10-SVR 20 là cao su Việt Nam tiêu chuẩn được sản xuất từ mủ khô, mủ chén và dây. Tại nhà máy, nguyên liệu được xử lư chặt chẻ qua nhiều công đoạn nhằm loại bỏ các thành phần tạp chất, chất bẩn để đảm bảo thành phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao su theo TCVN 3769: 1995 của Nhà nước Việt Nam.
 

SVR 10-SVR 20 cũng được chế biến thành dạng cốm và sấy chín ở nhiệt độ cao. Mủ cốm sau khi sấy chín sẽ đóng, ép thành bánh 33,33kg hoặc 35 kg có màu vàng nâu đậm, thích hợp cho việc sản xuất vỏ xe và các thành phẩm làm bằng cao su khác.
 

nhấp vào nhấp vào nhấp vào
     
nhấp vào nhấp vào nhấp vào
     
nhấp vào nhấp vào nhấp vào

Đóng gói:

    Bành cao su được bao bọc bằng 01 lớp bao PE ( LDPE nóng chảy ở nhiệt độ 102 độ C) và xếp vào kiện gổ , đáp ứng nhu cầu lưu giữ, bảo quản.

top  

 
Bản quyền © 2003 Công ty TNHH HOÀNG DŨNG . Phát triển bởi TD&T