Công Ty TNHH Hoàng Dũng thành lập năm 1995 đặt trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam với tên gọi ban đầu là Công Ty TNHH thương mại Hoàng Dũng do ông Nguyễn Quang Vinh làm Giám Đốc hoạt động trên nhiều lĩnh vực Thương mại, xuất nhập khẩu, sản xuất và chế biến.

 

   Qua nhiều năm liên tục phát triển, Công Ty đã trở thành một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu, hàng đầu tại VN trong ngành cao su và gổ cao su xẻ, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp.

 

   Năm 2002, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Hoàng Dũng và tất cả các sản phẩm mang thương hiệu “Hoàng Dũng “ đã trở nên quen thuộc và được biết đến trên một số thị trường quốc tế như : Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Châu âu ( bao gồm Đông âu và Nga )

 

   Từ năm 2003, sản phẩm của Hoàng Dũng cũng đã phát triển sang thị trường Châu Mỹ và được chấp nhận tại Argentina, Brasil và đặc biệt USA.

 

   Từ năm 2005 , Công ty Hoàng Dũng đă gia nhập Hiệp hội Cao Su Việt Nam và được công nhận được là thành viên chính thức .
Từ năm 2003 đến nay Công ty luôn nhận đuợc bằng khen cũng như phần thưởng do Bộ Thương Mại Việt Nam trao tặng cho những thành tích đạt được trong xuất khẩu, được công nhận là “Đơn vị xuất khẩu có uy tín

 

     Quy mô hiện nay của Công ty bao gồm:

 

  » Trụ sở chính: 737 Lê Hồng Phong Q10, TpHCM
    
Tel: 84-8-38657983 - Fax: 84-8-38657295

 

  » 02 nhà máy sản xuất mủ cao su SVR 3L với công suất 2.400 tấn tháng

 

  » 02 nhà máy sản xuất mủ cao su SVR 10 với công suất 1.200 tấn tháng

 

  » 01 nhà máy sản xuất mủ cao su tờ RSS 3 với công suất   600 tấn tháng

 

 

       Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Cao su Việt Nam TCVN 3769:1995 và đóng gói theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

 

   » 02 nhà máy chế biến gổ cao su xẻ với công suất 3.000M3 tháng được sản xuất theo các hợp đồng, đơn hàng của khách hàng với nhiều quy cách, chủng loại đa dạng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 

      Với đội ngũ trên 400 công nhân, nhân viên nhiều kinh nghiệm, lành nghề cùng với sự quan tâm đáng kể trong việc đầu tư, đổi mới kỹ thuật sản xuất, sản phẩm của Công ty đã đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và luôn bảo đảm uy tín trong việc giao hàng đúng hạn hợp đồng. 

 

   Đặt khẩu hiệu “CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - PHỤC VỤ TỐT” làm mục tiêu hoạt động của Doanh nghiệp, Công ty đã đạt được những bước phát triển đáng kể trong nhiều năm với tốc độ trên 20% và đạt sản lượng xuất khẩu cao su trên 30.000 tấn năm và 30.000M3 gổ phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Công ty Hoàng Dũng luôn mong muốn mở rộng sự hợp tác kinh doanh với tất cả các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở bình đẳng, cùng có lợi và cùng phát triển.

top     

 
Bản quyền © 2003 Công ty TNHH HOÀNG DŨNG. Phát triển bởi TD&T